• Giới thiệu VUS
  • Các khóa học
  • Học viên
  • Giảng viên
  •  Tin Tức & sự kiện
  • Cơ hội nghề nghiệp
  • Liên hệ
The college of Stalen Island

In affiliation with
The City University of New York
(CUNY)-USA

Anh Văn Hội Việt Mỹ khai trương cơ sở mới tại quận Gò Vấp (15-03-2013)

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học Anh ngữ của đông đảo học viên, đầu tháng 4/2013, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ khai trương thêm cơ sở mới tại khu vực quận Gò Vấp - địa chỉ 679 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp (đối diện siêu thị Big C).

Cơ sở mới 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp được đặt tại tòa nhà Ánh Dương. Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính – thương mại của quận Gò Vấp, địa điểm mới 679 Nguyễn Kiệm của Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ giúp các học viên thuận lợi hơn trong việc chọn địa điểm học, đồng thời cũng giúp quý phụ huynh thuận tiện hơn trong việc đưa đón con em mình.

Cơ sở được thiết kế sang trọng với hệ thống phòng học tiện nghi; thư viện, phòng lab theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập hiệu quả cho học viên. Chương trình Anh ngữ tại Anh Văn Hội Việt Mỹ - cơ sở 679 Nguyễn Kiệm rất phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ độ tuổi Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu Niên đến sinh viên, người đi làm. Học viên có thể tham khảo và lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Hiện nay, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có 14 cơ sở giảng dạy trải rộng khắp các quận của TP.HCM; với hơn 1.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam được các tổ chức danh tiếng cấp chứng chỉ về khả năng giảng dạy Anh ngữ. Là đối tác trường Đại học CUNY – Hoa Kỳ, Anh văn Hội Việt Mỹ luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp, chương trình tiên tiến giúp học viên nhanh chóng đạt được trình độ Anh ngữ như người bản địa. Đến với Anh Văn Hội Việt Mỹ, chắc chắn các học viên sẽ cảm nhận được kiến thức Anh ngữ của mình nâng cao từng ngày thông qua những giờ học thú vị.

Vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 3848 9876 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chương trình tiếng Anh phù hợp.

Tin tức khác: